ซื้อเหล้างานแต่งงาน ใช้เหล้าอะไรดี?

ซื้อเหล้างานแต่งงาน ใช้เหล้าอะไรดี?

พบกับ 3 คำแนะนำสำหรับเหล้างานแต่ง

  1. เช็คปริมาณแขกในงานให้ดี คงจะไม่ดีแน่ ถ้าเครื่องดื่มหมดระหว่างงานแต่ง หรือถ้าตุนเยอะไป เหล้าอาจเหลือเยอะเกินความจำเป็น ทำให้คุณต้องจ่ายเงินมากโดยใช่เหตุ ดังนั้นสิ่งแรกที่เราแนะนำให้คุณทำ คือ เช็คจำนวนแขกในงาน ถ้าเป็นไปได้ เราแนะนำเพิ่มเติมว่ารู้ลักษณะนิสัยการดื่มของแขกในงาน จะช่วยให้คุณสามารถรู้จำนวนเหล้าที่ต้องใช้ได้แม่นยำมากขึ้น
  2. กำหนดงบประมาณ เพื่อจะได้รู้ว่าควรจะเลือกซื้อเหล้าแบรนด์ไหนดี ถ้าเจ้าบ่าว เจ้าสาวมีแบรนด์ในใจที่ชื่นชอบอยู่แล้ว อาจจะเป็นการง่ายสำหรับเลือกเหล้า แต่ถ้าคุณไม่มีแบรนด์ในใจ การกำหนดงบประมาณจะเป็นหนึ่งในทางออกที่ดี
  3. ซื้อเหล้าจากแหล่งที่น่าเชื่อถือ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเหล้าที่คุณใช้เสริฟ์แขกในงานจะเป็นสิ่งที่ดีที่สุด และเป็นการทำให้คุณสบายใจได้ว่าจะไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ เกี่ยวกับเครื่องดื่มเกิดขึ้นในวันสำคัญของคุณ

จะดีแค่ไหนถ้ามีทีมงานที่ช่วยคุณแพลนงาน จัดสรรงบ และบริการจัดส่งถึงหน้าโรงแรมให้คุณ

และสุดท้ายสำหรับคู่รักที่ยังคิดไม่ออก

ให้ The Bottles ช่วยคุณคิดและจัดการเรื่องเครื่องดื่มดีกว่า 😁 ทางเรามีทีมงานที่พร้อมช่วยคุณแพลนตั้งแต่ปริมาณการใช้งาน จัดสรรงบประมาณ และแน่นอนว่าเรามีบริการจัดส่งถึงหน้าโรงแรมให้คุณ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปหาซื้อเหล้าไวน์เอง และสำคัญที่สุด คือ เหล้าไวน์ทุกขวดของแท้ แสตมป์สุราไทย 100% เชื่อถือได้แน่นอน